Garmin Approach S62 – Chiếc đồng hồ thông minh không thể thiếu cho dân chơi golf

Các thiết bị đồng hồ thông minh như Apple Watch có thể là một trong những chiếc smart watch phổ biến nhất hiện nay để theo dõi và ghi lại các hoạt động thể thao hàng ngày như số bước chân, chạy bộ…, nhưng nếu bạn muốn theo dõi các hoạt động có tính chất riêng biệt, có nhiều thông số kỹ thuật nâng cao hơn thì bạn nên xem xét những thiết bị mang tính chuyên dụng và riêng biệt hơn phù hợp cho các hoạt động đó hơn.

Đồng hồ thông minh cho chơi gôn

Đặc biệt, những hoạt động thể thao cần có sự ghi nhận và đo đếm các chỉ số mang tính chuyên môn hóa cao như golf thì sẽ cần một thiết bị chuyên dụng hơn nhiều là một chiếc apple watch. Và, có một thiết bị theo dõi dành riêng cho giới chơi golf mới trên thị trường là chiếc smart watch của hãng đồng hồ nổi tiếng Garmin Approach S62.

Chức năng “trợ lý ảo” của S62

Theo công bố của hãng, mục tiêu của Approach S62 là cung cấp thông tin cho người chơi golf mà không có một chiếc đồng hồ tương tự nào hiện tại nào có thể cung cấp được. Đáng chú ý hơn, chiếc đồng hồ này còn được trang bị thêm chức năng Caddie Garmin ảo (Garmin’s “Virtual Caddie) bao gồm danh sách chi tiết bản đồ các sân golf cho hơn 41.000 khóa học trên khắp thế giới.

Garmin Approach S62

Một ví dụ cụ thể về chức năng Garmin caddie ảo này là nó cho phép hiển thị tới người chơi những thông tin một cách rất chi tiết và tương minh về vị trí mà họ nên nhắm tới cho cú đánh của mình, hay thậm chí nó còn cung cấp các thông tin chi tiết về mặt sân, khoảng cách giữa các lỗ, và nhiều thông tin khác để giúp người chơi ra quyết định cho cú đánh của mình được chính xác nhất.

Chiếc Garmin S62 này cũng sẽ là một thiết bị tuyệt vời để theo dõi toàn cường độ tập luyện của người chơi golf. Nó có thể cung cấp thông tin để giúp người chơi golf cải thiện cú swing của mình. Và một chức năng không thể thiếu ở chiếc đồng hồ S62 này là nó cũng được tích hợp thêm cảm biến Pulse Ox ngay bên trong để theo dõi mức bão hòa oxy trong máu và theo dõi nhịp tim.

Pin 20 tiếng ở chế độ GPS

Và tất nhiên, cũng như mọi chiếc đồng hồ thông minh khác, Garmin Approach S62 cũng có thể hoạt động như một chiếc smartwatch bình thường như gửi thông báo khi có email, tin nhắn, thông báo mới… và với thời lượng pin lên tới 20 giờ ở chế độ GPS hoặc lên đến 14 ngày ở chế độ thông thường thì chiếc S62 có thể hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu tập luyện ở thời gian dài tới các hoạt động hàng ngày một cách mạnh mẽ nhất

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.